Thông tin cho sinh viên

Khai mạc giải bóng đá Cao học UEB mở rộng lần thứ nhất

Hòa chung không khí tưng bừng hướng tới Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 17/10/2015 vừa qua, lễ khai mạc giải bóng đá “Cao học UEB mở rộng lần thứ 1 - năm 2015” đã diễn ra tại Sân bóng đá mini ACB 1 Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.

Đến dự buổi khai mạc có cácThS. Nguyễn Trung Phong - Bí thư Đoàn trường;  TS. Nguyễn Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Hồ Sỹ Lưu - Phó trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính; cùng các cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
12 đội bóng tham dự giải lần này gồm:
  1. Đội Giảng viên ĐHKT
  2. Đội QLKT1 K23
  3. Đội QLKT2 K23
  4. Đội QLKT3 K23
  5. Đội QTKD1 K23
  6. Đội liên quân QTKD2 + QTKD3
  7. Đội liên quân KTQT + KTCT K23 và TCNH K24
  8. Đội TCNH1 K23
  9. Đội TCNH2 K23
  10. Đội TCNH3 K23
  11. Đội QLKT K24
  12. Đội QTKD K24
Trong đó, nhiều đội bóng mạnh có tiếng vang trong trường cũng như các giải đấu giao hữu với các tổ chức, doanh nghiệp như: Đội Giảng viên ĐHKT, QLKT1 K23; QTKD K24; TCNH1 K23… Đây hứa hẹn là những nhân tố góp phần tạo nên một giải đấu hấp dẫn và thành công.
Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu lượt 2 vòng đấu bảng cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt. Với tinh thần “fairplay” của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả hâm mộ đã khiến các trận đấu thêm hấp dẫn và kịch tính.
Giải bóng đá Cao học UEB mở rộng lần thứ 1 - năm 2015 sẽ diễn ra với 26 trận, bắt đầu từ ngày 10/10/2015. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2015 trên sân bóng đá Trường THPT Việt Úc.

Kết quả giải đấu được cập nhật tại đây.
Một số hình ảnh trong buổi khai mạc giải bóng đá được chúng tôi ghi lại:

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu của lượt 2 vòng bảng tiếp tục diễn ra

Các cầu thủ cống hiến những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn cho khán giả hâm mộ

Tin: Nguyễn Quang Huy (Lớp QLKT2 K23) Ảnh: Nguyễn Đăng Nghĩa (Khoa KTPT)