Thông tin cho sinh viên

Bản tin tháng 11: Thầy

Bản tin tháng 11
Kính chào quý thầy cô và quý doanh nghiệp! Chào thân ái các bạn cựu sinh viên và sinh viên FIBE!

FIBE đã trải qua tháng 11 ấm áp trong tình thầy trò với các hoạt động chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam và tổ chức thành công hội thảo “State-owned Enterprises Restruring: Cases of Vietnam and China” cùng các thầy cô và sinh viên đến từ trường Đại học Waseda, Nhật Bản. Bên cạnh đó, FIBE đã tích cực tham gia các hoạt động chào mừng và tỏa sáng trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập và hướng tới 40 năm truyền thống của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với những thành tích đáng tự hào.

Chia sẻ những dư âm cảm xúc và những kỷ niệm đáng nhớ của tháng 11, Ban biên tập FIBE Bulletin xin được gửi tới quý thầy cô, quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên, cựu sinh viên Bản tin FIBE tháng 11 với tiêu đề THẦY !

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng

Download bản tin FIBE tháng 11 tại đây

Đăng kí nhận bản tin nội bộ hàng tháng tại đây