Trang Giới thiệu chung

6 sinh viên ĐH Kinh tế được nhận Học bổng Toàn cầu SMBC năm 2008

Ngày 28/2/2008, tại ĐHQGHN, Viện Giáo dục Quốc tế Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng Toàn cầu SMBC năm học 2007 - 2008. Đợt này, Quỹ trao 45 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 USD cho 30 sinh viên ĐHQGHN và 15 SV Trường ĐH Hà Nội, trong đó có 6 sinh viên thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đó là:
1  Nguyễn Thị Thuý Chinh - QH-2007-E CLC;
2  Trịnh Thị Mến, QH-2004-E Kinh tế Chính trị;
3  Nguyễn Thanh Nam, QH-2006-E Kinh tế Chính trị;
4  Phạm Thị Hoa, QH-2005-E Chất lượng cao;
5  Nguyễn Thị Hà Xuyên, QH-2007-E Quản trị Kinh doanh;
6  Hồ Thị Khánh Loan, QH-2006-E Tài chính Ngân hàng.
Quỹ học bổng Toàn cầu SMBC được thành lập vào tháng 4/1994 do Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) tài trợ. SMBC là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu thế giới có mặt ở nhiều nước châu Á và trên thế giới, trong đó có văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006. Quỹ đã cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên tại 25 trường đại học ở Châu Á như Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippine và bắt đầu từ năm 2007 có thêm Việt Nam và Malaysia.
Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) Việt Nam là một văn phòng của Viện Giáo dục Quốc tế - một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính tại New York. Viện IIE được thành lập vào năm 1919 với mục đích thúc đẩy hòa bình và sự hiểu biết lẫn nhau thông qua sự trao đổi văn hóa và giáo dục. Hoạt động chính của IIE là cung cấp thông tin về giáo dục đại học và sau đại học Hoa Kỳ cho học sinh, sinh viên, giáo viên, các nhà nghiên cứu và tổ chức trên toàn thế giới.

Tin: Việt An - Ảnh: Vũ Bách