Trang Đào tạo đại học

Hỏi - đáp về điểm trúng tuyển ngành Kinh tế quốc tê CLC

Hỏi: Em muốn hỏi điểm chuẩn của ngành Kinh tế quốc tế (CLC) là 111. Như vậy trong điểm đó thì Tiếng Anh đã quy đổi chưa ạ? Điểm bài thi ĐGNL của em là 96, ĐGNLNN là 56/80. Vậy em có đỗ Đại học Kinh tế, ngành Kinh tế quốc tế (CLC) chưa? Nếu đã trúng tuyển thì tại sao em lại chưa nhận được giấy báo? Mong thầy cô có thể giải đáp giúp em sớm vì Đại học Kinh tế đã chuẩn bị nhập học. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thị Thu Trang)

Đáp: Chào em. Em vào đây để tra cứu danh sách trúng tuyển nhé.  Nhà trường đã gửi thông tin trúng tuyển và nhập học (qua email thí sinh đăng ký xét tuyển) và gửi giấy báo trúng tuyển (qua bưu điện theo địa chỉ thí sinh cung cấp vào ngày 23/7/2016). Nếu thí sinh chưa nhận được, thí sinh có thể đến trực tiếp trường (P.305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN) để nhận (trong giờ hành chính) hoặc thí sinh có thể chuẩn bị giấy tờ, kinh phí để nhập học vào ngày 6/8/2016 và nhà trường sẽ phát giấy báo trúng tuyển khi thí sinh nhập học. Em vào đây để xem thông tin nhập học nhé.

Đinh Thị Thúy Hòa Phòng Đào tạo, ĐHKT