Trang Đào tạo đại học

Hỏi đáp về tuyển sinh đợt 2 của ĐHKT năm 2016

Hỏi: Thưa thầy cô, em là thí sinh thi đánh giá năng lực năm 2015 và được 96 điểm. Em muốn học Trường Đại học Kinh tế của Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhưng em thấy rất thắc mắc vì không thấy trường mình có chỉ tiêu tuyển sinh đợt 2 của năm 2016. Và em cũng muốn hỏi là đến khi nào thì em có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Và nếu mà giả sử em đỗ thì đến khi nào có thể học được ạ vì em thấy các bạn khóa 2016 đã nhập học mấy ngày rồi ạ. Em cảm ơn thầy cô, mong nhận được thư thầy cô sớm! (Hoàng Phương Linh)

Đáp:

Chào em,

Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2016 nhập học chưa đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2016 (sau ngày 06/8/2016). Em theo dõi website để cập nhật thông tin nhé.

Trân trọng.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT