Trang Đào tạo đại học

Hỏi đáp về đăng ký xét tuyển vào trường trong đợt 2 năm 2016

Hỏi: Em chào các thầy cô ạ! Thưa các thầy cô, em là sinh khóa 98 có nguyện vọng đăng ký vào Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia. Trong đợt thi ĐGNL I em có tham gia và đạt 97 điểm (chưa tính các điểm cộng ạ) nhưng do em không nắm bắt kịp thông tin nên không kịp nộp đơn xét tuyển vào trường khi đó. Em rất muốn được học tại trường mình nên em muốn gửi đơn đăng ký xét tuyển vào trường trong đợt II này bằng kết quả thi của đợt I. Em mong các thầy cô cho em biết thêm thông tin về thủ tục đăng ký vào trường (về thời gian, hồ sơ đăng ký...) ạ! Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ! (dungnhi.ms@gmail.com)

Đáp:

Chào em,

Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2016 nhập học chưa đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2016 (sau ngày 06/8/2016).

Em theo dõi website để cập nhật thông tin nhé.

Trân trọng.

Đinh Thúy Hòa