Trang Đào tạo đại học

Hỏi đáp về việc nhận giấy báo đạt điểm ngưỡng tuyển

Hỏi: Em đã trúng tuyển vào khoa Kế toán của Trường ĐHKT - ĐHQGHN và đã nhận được email thông báo nhập học vào trường. Trong đó có viết "ĐỐI VỚI CÁ THÍ SINH KHÔNG NHẬN ĐƯỢC GIẤY BÁO ĐẠT ĐIỂM NGƯỠNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2016, CÁC THÍ SINH VẪN CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ KHÁC THEO QUY ĐỊNH VÀ ĐẾN NGÀY 06/08/2016 ĐẾN TRƯỜNG NHẬN GIẤY BÁO VÀ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC". Nhưng ở trong phần đăng ký nhận giấy báo nhập học trên trang web chính thức của trường thì có ghi "Thí sinh đăng ký nhận giấy báo tại Trường thì cần nhận tại Phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế - Phòng 305 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 27/7/2016 đến 29/7/2016." Vậy giấy báo nhập học và giấy báo đạt điểm ngưỡng tuyển có phải là một không ạ?

Liệu em có thể xuống trường vào ngày 6/8/2016 để nhận giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học luôn được không ạ? hay em phải xuống trường ttong khoảng ngày 27 đến 29/7 để nhận giấy báo trước rồi ngày 6/8 mới làm thủ tục nhập học ạ??

Em mong sớm nhận được hồi âm từ nhà trường! em xin chân thành cám ơn! (Tóc Sù)

Đáp:

Chào em,

Giấy báo điểm đạt ngưỡng chính là giấy báo trúng tuyển em nhé. Nếu em không thể đến nhận giấy báo từ 27 - 29/7/2016, em có thể đến nhận sau thời điểm trên hoặc vào ngày nhập học 06/8/2016.

Đinh Thúy Hòa