Thông báo tuyển sinh Khóa đào tạo ngắn hạn “KỸ NĂNG TÌM VIỆC” Khai giảng ngày 30/10/2021

MỤC TIÊU
Khóa học “Kỹ năng tìm việc” được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn làm việc cùng hơn 60.000 nhà tuyển dụng nhằm giúp học viên tạo ra các dấu ấn đậm chất cá nhân trong quá trình ứng tuyển và tăng tính cạnh tranh trên thị trường lao động.
 ĐỐI TƯỢNG
- Sinh viên năm 1 - 2, mong muốn hoàn thành kỹ năng mềm để sẵn sàng cho các cơ hội việc làm.
- Người đi làm không quá 2 năm kinh nghiệm mong muốn xác định lại định hướng và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm.
- Sinh viên năm 3, 4 chuẩn bị tốt nghiệp, muốn cải thiện kỹ năng tìm việc để có thể “chinh phục” các công ty tốt.
 LỢI ÍCH KHÓA HỌC
- Được đào tạo, phát triển kỹ năng mềm cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Nhân sự - Tuyển dụng.
- Được trải nghiệm thực tế quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp thông qua việc tham vấn sửa CV 1-1, phỏng vấn thử và networking cùng Nhà tuyển dụng.
- Tư vấn hướng nghiệp 1-1 từ chuyên gia của LeDi Professional Business.
- Cơ hội kết nối thực tập, làm việc với các đối tác doanh nghiệp của TopCV và LeDi.
- Được nhận chứng chỉ Kỹ năng ứng tuyển bởi TopCV và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
 CHUYÊN ĐỀ KHÓA HỌC
 Chi tiết (đính kèm)
 THỜI GIAN
- Thời lượng: 4 buổi ̴ 12h/Khóa học (3h/buổi)
- Lịch học: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.
- Hình thức: Online/Offline
ĐỊA ĐIỂM HỌC: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
HỌC PHÍ - CHI PHÍ ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP
- Chi phí đào tạo trọn gói: 1.300.000 vnđ/học viên
(Chi phí trên bao gồm chi phí tài liệu học tập, nước uống, thi cuối khóa, cấp chứng chỉ).
- Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp do Trường Đại học Kinh tế và TopCV cấp.
CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI
- Giảm 5% học phí dành cho nhóm đóng tiền học phí theo nhóm từ 3 người trở lên.
- Giảm 10% học phí dành cho nhóm đóng tiền học phí theo nhóm từ 6 người trở lên.
- Giảm 15% học phí dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
- Đăng ký trực tiếp: Phòng 502, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.
- Đăng ký Online chuyển khoản:
Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường ĐHKT - ĐHQGHN STK: 4521.0000.180012 (Ngân hàng Đầu tư & Phát triển – BIDV, Chi nhánh Thạch Thất, 81 Lê Đức Thọ).
- Điện thoại: 024. 3754 7506 - Máy lẻ 269
- Hotline: Ms Lương 0987 99 4763
- Email: luongnt@vnu.edu.vn
 Xem nội dung chuyên đề chi tiết tại đây