Đăng ký tham dự Hội thảo “AUN-KU Winter Seminar on Human Security Development through Energy Science”

Công văn số 3031/ĐHKT-CTSV ngày 30/9/2021 về việc đăng ký tham dự Hội thảo “AUN-KU Winter Seminar on Human Security Development through Energy Science”

Căn cứ công văn số 2860/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 27 tháng 09 năm 2021 của Ban Chính trị và Công tác sinh viên - ĐHQGHN về việc đăng ký tham dự Hội thảo “AUN-KU Winter Seminar on Human Security Development through Energy Science”. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi Đại học Kyoto (Nhật Bản) và AUN. Thông tin cụ thể như sau:

1. Hình thức tổ chức: Trực tuyến.

2. Thời gian: Từ ngày 11 - 21/01/2022.

3. Chi phí tham dự: Miễn phí.

4. Tiêu chí lựa chọn:

- Sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện tốt, mong muốn tham dự để chia sẻ, đóng góp những hiểu biết liên quan đến chủ đề Phát triển an ninh con người và Khoa học năng lượng;

- Có khả năng giao tiếp, trao đổi, thảo luận thành thạo bằng Tiếng Anh;

- Có đủ sức khỏe, bảo đảm tham dự tất cả các nội dung theo lịch trình của Ban Tổ chức (được gửi kèm công văn).

5. Thời hạn đăng ký hồ sơ: Trước ngày 8/10/2021, Thứ Sáu.

6. Phương thức đăng ký: tại đường link: https://forms.gle/hsKJxbPwkeGu6NK46.

7. Thành phần hồ sơ và các bước thực hiện tham khảo theo bộ tài liệu Ban Tổ chức (được gửi kèm công văn).

Đề nghị các Khoa/Viện QTKD thông báo rộng rãi thông tin về hội thảo để SV biết, có nhu cầu và đáp ứng được các điều kiện đăng ký tham dự.

Trân trọng thông báo./.

Download công văn tại đây