Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển 01 chuyên viên Khoa Tài chính - Ngân hàng

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển 01 Chuyên viên khoa Tài chính - Ngân hàng. Cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

- Thực hiện các công việc hành chính liên quan đến quản lý đào tạo sau đại học, hỗ trợ quản lý đào tạo đại học khi có yêu cầu, gồm:

Về chương trình đào tạo: tham gia hỗ trợ thực hiện các đề án điều chỉnh chương trình đào tạo; lập, rà soát kế hoạch đào tạo các khóa học; tổng hợp danh sách giảng viên giảng dạy các chương trình sau đại học.

Rà soát, hỗ trợ công tác đề cương, giáo trình cấp đơn vị.

Hỗ trợ giảng viên các mảng công tác về: Thời khóa biểu, thống kê giờ giảng, phân công coi thi, v.v…

Là đầu mối triển khai, hỗ trợ học viên các mảng: Đăng ký môn học, thời khóa biểu, niên luận, thực tập, thực tế, khóa luận tốt nghiệp.

- Trợ giúp Ban chủ nhiệm khoa xây dựng và giám sát thực hiện KPI, kế hoạch nhiệm vụ hàng năm của Khoa.

- Trợ giúp Ban chủ nhiệm khoa xây dựng kế hoạch nhân sự.

- Hỗ trợ tuyển sinh, quản lý công tác cựu học viên.

- Hỗ trợ Ban chủ nhiệm khoa phát triển đối tác, đào tạo ngắn hạn, thu hút tài trợ.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Ban giám hiệu và Ban chủ nhiệm khoa.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành Quản lý giáo dục, hoặc khối ngành về Kinh tế, Tài chính Ngân hàng….

- Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

- Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, có quan hệ với các đối tác doanh nghiệp.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel, Powerpoint).

- Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian;

- Trung thực, chủ động, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc;

- Yêu thích công việc, có hiểu biết về ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường;

- Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Khoa TCNH”), bao gồm:

-  CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

-  Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và các sản phẩm truyền thông (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: nhận hồ sơ đến hết ngày 24/01/2021, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 502.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN