Điểm trúng tuyển và nhập học kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2020 như sau:

1. Điểm trúng tuyển đào tạo tiến sĩ:

Kinh tế chính trị

Trong đó điểm đề cương nghiên cứu từ 25 điểm trở lên

Quản trị kinh doanh

60.0

Chuyên ngành Kinh tế quốc tế

60.0

Chuyên ngành Tài chính ngân hàng

60.0

2. Điểm trúng tuyển đào tạo thạc sĩ:

- Đối với  chuyên ngành QLKT:

Quản lý kinh tế

10.0

Đạt điểm 5 trở lên đối với các môn thi cơ bản, môn thi cơ sở và đạt điểm 50 trở lên môn thi Tiếng Anh hoặc miễn.

- Đối với các chuyên ngành Kế toán, TCNH, CSC&PT, QTKD, KTQT:

Điểm đánh giá năng lực

Điểm môn cơ sở

Kế toán

5.0

Đạt 50 điểm trở lên môn thi Tiếng Anh hoặc miễn.

Tài chính - Ngân hàng

5.5

Chính sách công và phát triển

Quản trị kinh doanh

Kinh tế quốc tế

3. Nhập học

3.1. Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30 ngày 01/8/2020 (thứ Bảy).

3.2. Địa điểm: Hội trường 801 Nhà E4 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

3.3. Thủ tục: Khi đến nhập học, đề nghị anh (chị) mang theo:

3.3.1. Đối với NCS:

• Giấy báo trúng tuyển: 01 bản photocopy;
  • Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu tại đây, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác;
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và các bảng điểm kèm theo: 01 bản;
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao hoặc bản sao có công chứng;
  • Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh;
  • Bản sao có công chứng giấy công nhận của Cục quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với bằng đại học, thạc sĩ do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp (nếu có);
  • Quyết định cử đi học của cơ quan chủ quản (nếu có);
  • (Đối với người dự tuyển là công chức, viên chức phải có Công văn cử đi dự tuyển và /hoặc đi học của cơ quan quản lí trực tiếp theo quy định hiện hành về việc đào tạo và bồi dưỡng công chức, viên chức).
  • 03 ảnh màu (4x6) chụp cách ngày nhập học không quá 06 tháng;

3.3.2. Đối với học viên:

• Giấy báo trúng tuyển: 01 bản photocopy;
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao y công chứng hoặc bản photocopy có công chứng;
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm: 01 bản;
  • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế cấp Quận/Huyện trở lên (thời hạn trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Bản sao có công chứng quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động dài hạn, kèm theo công văn xác nhận thời gian công tác của thủ trưởng cơ quan để chứng nhận thâm niên công tác phù hợp với từng chuyên ngành dự thi (đối với những trường hợp tốt nghiệp đại học loại trung bình, trung bình khá hoặc thuộc diện phải học BSKT, việc xác nhận thời gian thâm niên như trong thông báo tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2020 đối với từng chuyên ngành cụ thể).
  • Minh chứng xác nhận thời gian công tác: Điểm đầu là bản sao công chứng các Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, quyết định nâng lương hoặc hợp đồng lao động dài hạn hoặc các văn bản có tính pháp lý tương đương. Điểm cuối là bản sao công chứng các Quyết định bổ nhiệm, nâng lương hoặc các văn bản có tính pháp lý tương đương hoặc công văn cử đi học, xác nhận thời gian công tác của thủ trưởng cơ quan. Thâm niên thời gian công tác là chênh lệch thời gian điểm cuối và điểm đầu.
  • Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có):
  • Đối tượng là người dân tộc: Giấy khai sinh/CMT có công chứng và hộ khẩu tại các địa phương được quy định là Khu vực 1.
  • Đối tượng đang công tác từ 02 năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ) tại Khu vực 1: Quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
  • Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.
  • Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;
  • Con liệt sĩ;
  • Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;
  • Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp hợp pháp về đối tượng được miễn thi môn Tiếng Anh (nếu có);
  • Quyết định cử đi học của cơ quan chủ quản (nếu có);
  • 03 ảnh màu 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành dự thi vào mặt sau ảnh.

4. Học phí:

- Đối với NCS: 24.500.000 đ/NCS

- Đối với học viên: 14.700.000 đ/HV

Nghiên cứu sinh, Học viên nộp vào Tài khoản Ngân hàng của Trường trước ngày nhập học và nhận biên lai nộp học phí tại phòng KHTC (P.405 nhà E4).

Nội dung nộp tiền ghi cụ thể:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

+ Số tài khoản: 0491.00000.3289 tại Vietcombank Thăng Long

+ Nội dung: [Họ và tên][ngày sinh][chuyên ngành][khóa]  nộp tiền học phí năm thứ nhất.

Ghi chú: Nghiên cứu sinh, Học viên lưu giữ lại giấy tờ chuyển tiền để đối chiếu khi cần thiết.

Ví dụ: Nguyễn Văn B, 18/12/1980, KTCT, QH-2020-E đợt 1 nộp tiền học phí năm thứ nhất.

Nghiên cứu sinh, Học viên có nhu cầu nhận Biên lai thu tiền, tập hợp danh sách theo lớp, lớp trưởng gửi và nhận Biên lai qua bộ phận một cửa của Trường tại Phòng KHTC, Phòng 405, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đề nghị Nghiên cứu sinh, Học viên trúng tuyển đến Trường Đại học Kinh tế nhận giấy báo trúng tuyển vào giờ hành chính từ ngày 23/7/2020 đến 29/7/2020 tại Phòng Đào tạo (P.401 nhà E4) (Danh sách trúng tuyển thạc sĩ - Danh sách trúng tuyển Tiên sĩ).

Nghiên cứu sinh, Học viên nếu cần hỗ trợ, liên hệ Phòng Đào tạo: Phòng 401 Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024.37547506 (máy lẻ 305).

Trân trọng thông báo./.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam