Hội nghị cán bộ, viên chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKT nhiệm kỳ 2010 - 2015

Sáng ngày 4/11/2010 tại Hội trường 801 - E4, Trường ĐHKT đã tổ chức Hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng.

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã chủ trì Hội nghị.

Tới dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Trọng Quát, Phó Giám đốc ĐHQGHN và các đồng chí trong Tổ công tác của ĐHQGHN.

PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN, Tổ trưởng Tổ công tác của ĐHQGHN phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ điều hành hội nghị

Hội nghị đã nghe PGS.TS Phạm Trọng Quát thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN phổ biến chủ trương, phương án nhân sự do Đảng ủy Trường ĐHKT giới thiệu đã được Giám đốc ĐHQGHN phê duyệt và nghe TS. Trịnh Ngọc Thạch, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ - ĐHQGHN phổ biến tiêu chuẩn, quy trình bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Tiếp đó, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - nhân sự đề nghị bổ nhiệm Hiệu trưởng; nhận xét ưu khuyết điểm, mặt mạnh, mặt yếu đối với nhân sự được giới thiệu.

Hội nghị cũng đã được nghe PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn trình bày chương trình hành động nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Sau khi các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi về các nội dung liên quan đến chương trình hành động của nhân sự được giới thiệu, hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm nhân sự Hiệu trưởng để chuyển về ĐHQGHN kiểm phiếu và báo cáo kết quả với Giám đốc ĐHQGHN.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT trình bày chương trình hành động nếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng

Cán bộ, giảng viên đã đặt nhiều câu hỏi cho đề cử viên

Đại biểu tham gia bỏ phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng.

Tin: Lưu Mai - Ảnh: Cao Mạnh

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam