Buổi lễ giới thiệu chương trình đào tạo ngắn hạn Khoa Tài chính - Ngân hàng liên kết cùng BTCI

Tối ngày 21/3/2015, khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã phối hợp cùng Viện nhân lực Ngân hàng Tài chính (BTCI) tổ chức buổi giới thiệu về khóa đào tạo ngắn hạn được liên kết bởi hai bên.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, TS. Đinh Xuân Cường - Phó Chủ nhiệm Khoa, Bà Lê Thị Bằng - Giám đốc Toàn quốc Chương trình huấn luyện trước tuyển dụng Future Banker$, Ông Trần Quốc Phong - Giám đốc Chi nhánh VpBank Liễu Giai cùng đông đảo sinh viên đến từ Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Buổi lễ giới thiệu diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở giữa các khách mời đến từ BTCI và sinh viên giúp cho sinh viên có cái nhìn đầy đủ, bao quát hơn về các khóa học ngắn hạn sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Kết thúc buổi lễ, TS. Đinh Xuân Cường, đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng gửi lời cảm ơn tới đại diện phía BTCI, các khách mời của chương trình đồng thời bày tỏ mong muốn các khóa đào tao dưới sự hợp tác của Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường ĐHKT – ĐHQGHN và BTCI sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Thu Trang (Khoa TCNH)

Tag: