Giải thưởng cho thí sinh xuất sắc kỳ thi tuyển sinh vào ĐHKT - ĐHQGHN năm 2012

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ trao thưởng cho thí sinh xuất sắc kỳ thi tuyển sinh vào trường năm 2012 với các mức như sau:

• 30.000.000 đồng cho thí sinh đạt điểm 30/30.
  • 10.000.000 đồng cho thí sinh đạt điểm 29,5/30.
  • 5.000.000 đồng cho thí sinh đạt điểm 29/30.

Năm nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh 430 chỉ tiêu vào 6 ngành đào tạo hệ chính quy, gồm:

Tên trường, ngành học

60
6
50

Trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, sinh viên được hưởng nhiều quyền lợi, như:

- Cơ hội học học thêm một bằng đại học chính quy thứ 2 (trừ sinh viên chương trình đạt chuẩn quốc tế và chương trình chất lượng cao) các ngành: Ngôn ngữ Anh (phiên dịch) của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN; Luật kinh doanh của Khoa Luật - ĐHQGHN. Riêng sinh viên ngành Kinh tế và ngành Kinh tế Phát triển được học thêm ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

- Cơ hội được tham gia các chương trình học tập, hội thảo, trao đổi giao lưu quốc tế ở trong và ngoài nước.

- Cơ hội được nhận nhiều học bổng, hỗ trợ tài chính từ các nhà tài trợ trong và ngoài nước.

- Cơ hội được giới thiệu thực tập và việc làm; tiếp tục học tập ở bậc học thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.

- Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học, quản lý, doanh nhân có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn.

- Môi trường học tập hiện đại, gắn lý thuyết và thực tiễn.

- Giáo trình, tài liệu tham khảo hiện đại, cập nhật.

- Được vay vốn không lãi suất từ Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) để thanh toán học phí.

Ngày 24/3/2012, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tư vấn tuyển sinh trực tiếp trên website của Trường: Website: http://ueb.vnu.edu.vn

Thí sinh quan tâm đến các chương trình tuyển sinh đại học năm 2012 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có thể gửi thư theo địa chỉ: Email: news_ueb@vnu.edu.vn để được giải đáp.

Việt Hàn

Tag: