Tuyển sinh 2019: ĐHKT có 5 ngành hệ chất lượng cao

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 diễn ra ngày 17/3 tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã thu hút hàng nghìn lượt thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã thu hút được hàng nghìn lượt phụ huynh/ học sinh mong muốn được tư vấn sâu thêm về trường.

Trong xu thế đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hòa nhập với thị trường lao động quốc tế, nhiều trường đại học đã đẩy mạnh tính quốc tế trong ngành học, nâng cao chuẩn đầu ra và tập trung vào đào tạo tinh hoa. Với thành công của việc chuyển 4 ngành sang hệ chất lượng cao năm 2018, năm nay Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã chính thức công bố thông tin chuyển ngành Kinh tế từ đào tạo hệ chuẩn sang hệ chất lượng cao theo thông tư 23 của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Gian tư vấn tuyển sinh của các đơn vị thuộc ĐHQGHN thu hút đông đảo thí sinh quan tâm
Tuyển sinh năm 2019, khối ngành Kinh tế vẫn thu hút số lượng thí sinh quan tâm rất lớn cho dù có rất nhiều các ngành mới nổi lên. Gian hàng của Trường ĐH Kinh tế luôn chật cứng thi sinh hỏi về thông tin các ngành, theo đó năm nay trường tuyển sinh 1200 chỉ tiêu, các ngành Kinh tế Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Kinh tế sẽ đào tạo chương trình chất lượng cao, riêng ngành Kinh tế Phát triển vẫn đào tạo theo hệ chuẩn. Ngoài ra, Trường ĐHKT còn phối hợp với Đại học Troy (Hoa Kỳ) tổ chức chương trình Quản trị Kinh doanh, học tại Trường ĐHKT và do ĐH Troy cắp bằng.

Sinh viên ĐHKT  tư vấn các ngành học cho thí sinh

Nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh lớp 12, sinh viên Trường ĐHKT đã trực tiếp tư vấn cho các thí sinh về phương thức xét tuyển và các tổ hợp thi. Đặc biệt, sinh viên đang theo học tại trường đã mô tả về môi trường học tập cho phụ huynh / học sinh hiểu và giới thiệu tới các em chương trình học chuyển tiếp đại học nước ngoài, trao đổi sinh viên và hàng chục loại học bổng giá trị từ ĐHQGHN và các doanh nghiệp có hợp tác với Nhà trường.

Nhiều học sinh lớp 12 chia sẻ rằng rất muốn đăng ký vào các ngành học tại ĐHKT không chỉ vì những lợi thế nêu trên mà còn vì Trường là thành viên của ĐHQGHN - đại học số 1 Việt Nam và xếp hạng 124 châu Á, thuộc top 1000 đại học tốt nhất thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được học thêm một bằng đại học nữa trong các trường thành viên của ĐHQGHN để khi ra trường sẽ nhận hai tấm bằng cùng lúc, tăng thêm cơ hội chọn lựa nghề nghiệp và tăng cường kiến thức kỹ năng.

Bên cạnh việc tổ chức tư vấn hướng nghiệp trực tiếp tại ngày hội này, Trường ĐHKT - ĐHQGHN thường xuyên tư vấn trực tiếp trên các kênh website, Email, Facebook, điện thoại... để cung cấp kịp thời và đầy đủ nhất các thông tin về kỳ thi năm nay tới các ứng viên tương lai của trường.

Chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
Nhà E4, số 144 đường Xuân Thủy,Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.37547506 (máy lẻ 666, 888)
Hotline Chương trình BSBA-TROY: 0986 442 868
Email: tuyensinhdaihoc_dhkt@vnu.edu.vn