Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo cử nhân QTKD với Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN kết hợp với Đại học Troy, tổ chức tuyển sinh học kỳ mùa thu năm 2009 Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Thời hạn nhận hồ sơ: 30/09/2009.

Đại học Troy được thành lập 1887 là đại học công lập thuộc Bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 60 địa điểm và 11 quốc gia trên thế giới. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất miền nam nước Mỹ. Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN kết hợp với Đại học Troy, tổ chức tuyển sinh học kỳ mùa thu năm 2009 Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Business Administration)
1. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Chương trình đào tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thời gian học là 10 kỳ trong 3,5 năm gồm 120 tín chỉ (khoảng 40 môn học). Bằng cử nhân do Đại học Troy cấp và không có sự khác biệt so với bằng trường cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ. Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên.
3. Điều kiện đầu vào:
+ Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình ≥ 6.5
+ Thi tuyển đầu vào miễn phí cho những thí sinh chưa có điểm Tiếng Anh TOEFL iBT ≥ 61 hoặc IELTS ≥ 5.5.
4. Kinh phí đào tạo:
+ Lệ phí xét tuyển: 60 USD (1 lần )
+ Học phí toàn bộ Chương trình là 9.000 USD nộp trong 10 kỳ
5. Khai giảng khoá học: 12/10/2009
6. Thủ tục đăng ký: Bán và nhận hồ sơ đăng ký (theo mẫu) đến 30/09/2009 theo địa chỉ dưới đây:
Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế
Phòng 509, Nhà E4 - Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN