Hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho sinh viên

Công văn số 3039/ĐHKT-CTSV ngày 05/10/2021 về việc hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho sinh viên

Thực hiện chủ trương của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và công đoàn cấp trên về việc hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chưa có khả năng mua thiết bị học tập trực tuyến, nguồn tài trợ được trích từ quỹ đóng góp của cán bộ, giảng viên Nhà trường và theo chương trình của Chính phủ, đề nghị các Khoa/Viện QTKD xét chọn sinh viên như sau:

1. Đối tượng: Là sinh viên Chính quy học kỳ II năm học 2020 - 2021, có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương).

2. Trị giá mỗi suất hỗ trợ: 01 máy tính/sinh viên.

3. Chỉ tiêu: Các Khoa/Viện QTKD lập danh sách sinh viên thực tế cần được hỗ trợ theo mẫu, gửi về Phòng CT&CTSV muộn nhất 10h00 ngày 13/10/2021.

Mã SV

Lớp

Hoàn cảnh

Download công văn tại đây