CỬ SINH VIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÓI CHUYỆN CỦA ĐẠI SỨ ẤN ĐỘ VỚI SINH VIÊN ĐHQGHN

Công văn số 1021/ĐHKT-CTSV ngày 02/4/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thực hiện nội dung công văn số 842/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 31 tháng 03 năm 2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc cử sinh viên tham dự chương trình nói chuyện của Đại sứ Ấn Độ với sinh viên ĐHQGHN. Chương trình cụ thể như sau:

1. Nội dung:

- Thời gian đón tiếp sinh viên: Từ 10h00, ngày 15/04/2021 (Thứ Năm).

- Thời gian khai mạc: 10h30, ngày 15/04/2021.

- Địa điểm: Phòng 901, Nhà điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Đối tượng sinh viên được cử:

Sinh viên có thành tích học tập học kỳ 1 năm học 2020-2021 đạt xuất sắc, điểm rèn luyện đạt loại tốt trở lên, Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Đây là hoạt động đối ngoại có ý nghĩa, Nhà trường đề nghị mỗi Khoa/Viện Quản trị Kinh doanh lập danh sách theo số lượng như sau:

Khoa/Viện

Số lượng

Khoa Kinh tế Chính trị

01

Viện Quản trị Kinh doanh

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Khoa Tài chính Ngân hàng

Khoa Kinh tế Phát triển

01

Khoa Kế toán Kiểm toán

02

Danh sách sinh viên cử đi tham dự Chương trình theo mẫu (đính kèm), các Khoa/Viện QTKD gửi bản mềm qua địa chỉ Email: luongnt@vnu.edu.vn trước 17h00, ngày 07/04/2021 (Thứ Tư).

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam