Thông báo điểm GDQP-AN, GDTC năm học 2010-2011

Công văn số 1348/ ĐHKT-ĐTĐH ngày 01/08/2011 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Căn cứ kết quả học tập môn Giáo dục quốc phòng - an ninh, Giáo dục thể chất; Phòng Đào tạo thông báo điểm GDQP-AN học kỳ II năm học 2010-2011, GDTC học kỳ I và học kỳ II năm học 2010-2011 (Xem: file đính kèm).
Lưu ý:
  • Những sinh viên chưa qua GDQP-AN có thể đến đăng ký học lại tại Trung tâm GDQP - phòng 311 nhà A - ĐH Khoa học XH&NV - số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Những sinh viên chưa qua GDTC có thể đến đăng ký học lại tại Trung tâm Giáo dục Thể chất- phòng 207 nhà A - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam