ĐHKT thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ và điều chỉnh lịch thi tuyển sinh đại học tại chức năm 2008

Ảnh: Việt An
Căn cứ vào nhu cầu của thí sinh dự thi tuyển sinh đại học tại chức, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội xin thông báo như sau:

1. Gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh đại học tại chức năm 2008 đến hết ngày 26/9/2008.
2. Điều chỉnh lịch thi tuyển sinh đại học tại chức năm 2008 tại Hà Nội vào ngày 18 và19/10/2008.
3. Đối tượng tuyển sinh: người đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (trung học chuyên nghiệp, trung học bổ túc, trung học nghề).
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 160
3. Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.
4. Thời gian học: Ngoài giờ hành chính
5. Địa điểm học: tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội
6. Địa điểm nộp hồ sơ: phòng 306 - Nhà E4
8. Lệ phí nộp hồ sơ: 50.000 đ/hồ sơ
9. Lệ phí thi: 250.000 đ/ hồ sơ (nộp ngay khi nộp hồ sơ)
11. Các môn thi: Khối A (Toán - Lý – Hoá) và Khối D1 (Toán - Văn - Anh văn)
Mọi chi tiết xin liên hệ tại Phòng Đào Tạo & NCKH - Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội (P306, Nhà E4), 144 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.7549155 - 04.7548607 (số máy lẻ 271, 272)

KT. HIỆU TRƯỞNG
                          PHÓ HIỆU TRƯỞNG
                          TS. Nguyễn Ngọc Thanh (đã ký)

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam