Chương trình đào tạo kỹ năng mềm dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Năm 2020, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Học viện Cen Academy - Tập đoàn Cen Group, triển khai chương trình đào tạo kỹ năng mềm về Marketing và Kinh doanh miễn phí dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN khi đăng ký tham gia Chương trình Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020.

1. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên từ năm thứ hai trở đi của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đăng ký tham gia Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020 được tặng 01 khóa đào tạo kỹ năng mềm, do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Học viện Cen Academy - Tập đoàn Cen Group.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình:

- Được tham gia chương trình đào tạo miễn phí về các kỹ năng mềm như:

• Kỹ năng Marketing tìm kiếm khách hàng;
  • Kỹ năng tư vấn bán hàng qua điện thoại;
  • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán trong bán hàng;
  • Kỹ năng xử lý từ chối và chốt sale;
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

- Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo;

- Được ưu tiên đăng ký thực tập tại 12 công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Cen Group;

- Có cơ hội nằm trong top list ứng viên tiềm năng trong các chương trình tuyển dụng của 12 công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Cen Group;

- Được tham gia “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG” thường niên của Cen Group với cơ hội giao lưu trực tiếp với nhà tuyển dụng.

3. Tổng thời lượng chương trình: 15 giờ

4. Link đăng ký tham gia và tư vấn: https://bit.ly/dangkyUEBJobFair2020; https://bom.to/jUDDQE

Thông tin chi tiết liên hệ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, số điện thoại: 024.37547506, máy lẻ 269.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: