Hội thảo khoa học: “Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn giai đoạn hiện nay”

Banner Hội thảo 2.6.2016 của Ban Kinh tế Trung ương

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam và một số cơ quan tổ chức Hội thảo với chủ đề: Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn giai đoạn hiện nay.
1. Chủ trì Hội thảo
  • Lãnh đạo Vụ Nông nghiệp- Nông thôn, Ban Kinh tế Trung ương;
  • Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV);
  • Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội;
  • Lãnh đạo Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
2. Thời gian: Từ 8:00 đến 12:00, ngày 02/6/2016 (Thứ 5).
3. Địa điểm: Phòng Hội thảo - Khách sạn Fortuna; Địa chỉ: Số 6B, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Thay mặt Ban tổ chức Hội thảo, Ban Kinh tế Trung ương trân trọng kính mời đồng chí tới dự, phát biểu ý kiến/ tham luận/ phản biện.

(Đề nghị Quý đại biểu xác nhận tham dự với Ban tổ chức trước ngày 30/5/2016).

Tag: