3 sinh viên và 1 cán bộ ĐHKT được tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN năm 2012

Ngày 6/12/2012, Giám đốc ĐHQGHN đã ký quyết định số 4171/QĐ-CTHSSVtặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN năm 2012” cho 172 học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ trẻ của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 3 sinh viên và 1 cán bộ được tặng Giám đốc ĐHQGHN tặng danh hiệu này. Cụ thể như sau:
  1. Nguyễn Thu Huyền, sinh viên lớp QH.2009.E CLC Kinh tế Đối ngoại
  2. Nguyễn Thị Linh Chi, sinh viên lớp QH.2010.E Quản trị Kinh doanh
  3. Vũ Văn Tuấn, sinh viên lớp QH.2010.E Kinh tế Phát triển.
  4. ThS. Nguyễn Thị Vũ Hà, giảng viên Khoa KT&KDQT, Trường ĐH Kinh tế
 >> Xem danh sách các cá nhân được tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN năm 2012 tại đây.

Phương Bắc

Tag: