5 tập thể Công đoàn được khen thưởng năm học 2009 - 2010

Năm học 2009 - 2010, cán bộ Trường ĐHKT đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ trong hoạt động công đoàn
Ngày 13/9/2010, PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 45/QĐ-CĐKT tặng giấy khen cho 5 tập thể Công đoàn thuộc Trường ĐHKT đã đạt nhiều thành tích xuất xắc trong công tác Công đoàn năm học 2009-2010, gồm:

1. Công đoàn Khoa Kinh tế quốc tế

2.Công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng
3. Công đoàn Trung tâm Giáo dục và Đào tạo quốc tế
4. Tổ công đoàn Phòng Đào tạo thuộc CĐBP Khối Hiệu bộ

5. Tổ công đoàn Kế hoạch Tài chính, Nghiên cứu Khoa học & Hựp tác phát triển, Truyền thông, Tạp chí - Xuất bản, Thanh tra, Đảm bảo chất lượng giáo dục thuộc CĐBP Khối Hiệu bộ.

Bá Phong

Tag: