Trang tin tức sự kiện

7 giải thưởng đã được trao trong Liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Bác” Trường ĐHKT

Đ/c Trần Anh Tài - Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT trao thưởng cho các tiết mục đoạt giải.
Sau gần một tháng phát động, chuẩn bị tích cực, nghiêm túc, ngày 8/5/2008 Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ mang chủ đề “Lời ca dâng Bác”.


Liên hoan văn nghệ đã thu hút được đông đảo công đoàn viên đến từ các công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường ĐHKT tham gia. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 118 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Trường ĐHKT - ĐHQGHN.
Có 15 tiết mục do các tập thể và cá nhân thể hiện đã được trình diễn tại liên hoan.
Kết thúc liên hoan văn nghệ, Ban giám khảo đã quyết định trao 4 giải thưởng cho 4 tiết mục xuất sắc. Đó là:

  • 1 giải nhất cho tiết mục “Hát về Người” - Biểu diễn: Công đoàn Khối Hiệu bộ;

  • 1 giải nhì: tiết mục “Sông Đắc-krông mùa xuân về”. Biểu diễn: CĐV Trần Văn Trọng thuộc Công đoàn Khối Hiệu bộ;
  • 2 giải ba cho các tiết mục “Khát vọng” của Công đoàn Khoa Kinh tế Chính trị và “Đường chúng ta đi” do Tam ca thuộc Công đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế thể hiện.


Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng đã quyết định trao 3 giải phong trào cho các Công đoàn bộ phận:

  • Giải nhất phong trào: Công đoàn Khoa Kinh tế Chính trị, ĐHKT;
  • Giải nhì phong trào: Công đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế, ĐHKT;
  • Giải ba phong trào: Công đoàn Khối hiệu bộ, ĐHKT.


Liên hoan văn nghệ này đã thực sự trở thành hoạt động đặc biệt với các cán bộ, công đoàn viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Ngoài các tiết mục tham gia dự thi của các cán bộ, công đoàn viên Nhà trường, liên hoan văn nghệ còn có sự đóng góp nhiệt tình của các em sinh viên. Đến liên hoan văn nghệ, mọi người đều hát bằng tất cả tấm lòng của mình với tình cảm kính trọng, biết ơn đối với Bác Hồ - người cha già, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và niềm tự hào về quê hương, đất nước, con người Việt Nam.
Liên hoan văn nghệ còn thể hiện một sự đặt biệt nữa bởi đây là liên hoan văn nghệ đầu tiên ở quy mô toàn trường có sự góp mặt của đông đảo cán bộ, công đoàn viên kể từ khi Đại học Kinh tế chính thức đi vào hoạt động với tư cách là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Liên hoan là điều kiện thuận lợi để cán bộ, công đoàn viên Trường Đại học Kinh tế giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó với nhau hơn. Điều này đã phần nào thể hiện được sự đoàn kết nhất trí cao, quyết tâm xây dựng Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thành một trường đại học không chỉ mạnh về đào tao, nghiên cứu khoa học… mà còn có phong trào văn hóa nghệ thuật - thể thao sôi nổi.
Các tiết mục đoạt giải của Trường Đại học Kinh tế sẽ tiếp tục tham gia liên hoan "Lời ca dâng Bác" cấp Đại học Quốc gia Hà Nội, được tổ chức tại Nhà văn hóa Mễ Trì vào ngày 19/5/2008.


Nguyễn Tuấn Hùng - Lưu Mai và CTV thực hiện

Tag:


Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành