Khen thưởng danh hiệu Giảng viên tiêu biểu, Chuyên viên tiêu biểu và Giảng viên xuất sắc, Chuyên viên xuất sắc năm học 2014-2015

Ngày 19/8/2015, Hiệu trưởng Trường ĐHT - ĐHQGHN đã ký Quyết định số 3622/QĐ-ĐHKT tặng Giấy khen và phần thưởng danh hiệu Giảng viên của tiêu biểu, Chuyên viên tiêu biểu và Giảng viên xuất sắc, Chuyên viên xuất sắc năm học 2014-2015.

Danh sách gồm:

Danh hiệu khen thưởng

Lưu Quốc Đạt

Khoa KTPT
Giảng viên tiêu biểu
Nguyễn Thị Thu Huyền
Phòng TCNS
Chuyên viên tiêu biểu
Đỗ Minh Cương
Khoa QTKD
Phan Huy Đường
Khoa KTCT
Nguyễn Phú Hà
Khoa TCNH
Nguyễn Cẩm Nhung
Khoa KT&KDQG
Nguyễn Thị Phương Lan
Trung tâm ĐT&GDQT

Chuyên viên xuất sắc

Cùng với Giấy khen, mỗi Giảng viên xuất sắc/Chuyên viên xuất sắc được thưởng 1.000.000 đồng; mỗi Giảng viên tiêu biểu/Chuyên viên tiêu biểu được thưởng 3.000.000 đồng.

Các danh hiệu này sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chính thức trao tặng tại Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2014-2015 được tổ chức vào ngày 26/8/2015 tới.

Ngọc Hà

Tag: