Khoa TCNH: Thông báo về việc đi thực tế năm 2012

Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng thông báo lịch đi thực tế của Khoa năm 2012 đối với sinh viên các lớp QH-2009-E TCNH TA, QH-2010-E TCNH BKNB, QH-2010-E TCNH LK và sinh viên các khóa trước xin đi thực tế năm 2012 như sau:

1. Lịch đi thực tế:
8h15 ngày 12/7/2012 (Thứ 5) sinh viên có mặt tại hội trường tầng 11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank), số 3 Liễu Giai, Hà Nội. Sinh viên tự túc phương tiện đi lại. Khi đi sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư nhân dân.
2. Lịch nghe báo cáo chuyên đề:
Sau buổi thực tế tại MB Bank, Khoa dự kiến mời các chuyên gia đến nói chuyện chuyên đề cho sinh viên tại Phòng 801 nhà E4 trong khoảng thời gian từ ngày 13/7/2012 đến ngày 20/7/2012. Thời gian cụ thể Khoa sẽ thông báo sau.
3. Lịch nộp bài thu hoạch:
Sau khi đi thực tế và nghe chuyên gia nói chuyện, sinh viên viết bài thu hoạch (từ 3 đến 5 trang) nộp lên Văn phòng Khoa TCNH (P512, nhà E4) chậm nhất vào ngày 30/7 để Khoa chấm điểm thực tế.
Trân trọng thông báo!

Khoa Tài chính - Ngân hàng