Thông báo phát sao y bằng và bảng điểm tốt nghiệp đợt T7/2021

K/g các Khoa/Viện, anh chị NCS, HV, SV,
Do tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp ở TP. Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế tạm hoãn việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh vào đợt tháng 7/2021. Lễ trao bằng sẽ được tổ chức vào một thời điểm thích hợp, căn cứ tình hình dịch Covid-19, Nhà trường sẽ có thông báo sau.
Để đảm bảo quyền lợi cho người học, Nhà trường sẽ gửi chuyển phát nhanh bản sao y bằng tốt nghiệp và bảng điểm về địa chỉ của sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh.
1. Thời gian gửi: Từ ngày 04/8 đến ngày 05/8/2021.
2. Danh sách sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh nhận sao y bằng tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2021: file đính kèm có 03 sheet tương ứng 3 danh sách kèm theo.
3. Cung cấp thông tin địa chỉ nhận sao y bằng tốt nghiệp và bảng điểm:
Đề nghị sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh cung cấp thông tin địa chỉ chính xác để nhận sao y bằng tốt nghiệp và bảng điểm, số điện thoại và email trước ngày 27/07/2021 (Thứ Tư) theo đường link google drive sau:
Lưu ý:
- Sau ngày 27/7/2021: Sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh không cung cấp thông tin lên google drive coi như không có nhu cầu nhận sao y bằng tốt nghiệp và bảng điểm đợt tháng 7/2021;
- Trường hợp người học cung cấp địa chỉ không chính xác, Nhà trường không chịu trách nhiệm về thất lạc tài liệu.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Đinh Thị Thúy Hòa
Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN