Ngày 29/9: Khoa TCNH tổ chức cho sinh viên tìm hiểu về BHTGVN

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế (Trường ĐHKT) - ĐHQGHN và Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (BHTGVN), ngày 29/9/2016, BHTGVN sẽ phối hợp với Khoa Tài chính - Ngân hàng (Khoa TCNH), Trường ĐHKT tổ chức buổi giao lưu giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của BHTGVN với nội dung như sau:
- Thời gian: 17h00 ngày 29/9/2016
- Địa điểm: P.801 nhà E4, Trường ĐHKT, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy
- Thành phần tham dự: Lãnh đạo BHTGVN, Lãnh đạo Trường ĐHKT, Ban Chủ nhiệm Khoa TCNH và các giảng viên, sinh viên Khoa TCNH.
- Nội dung chính: Giới thiệu về BHTGVN, giới thiệu về chính sách BHTG, về hoạt động của hệ thống BHTG tại Việt Nam.
Trân trọng kính mời các thầy/cô và sinh viên quan tâm tham dự./.

Khoa TCNH

Tag: