Thông báo làm chứng chỉ Giáo dục thể chất

Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức cấp Chứng chỉ Giáo dục Thể chất đợt 1 năm 2016 cho sinh viên đã hoàn thành Chương trình Giáo dục thể chất (04 tín chỉ theo quy định).

Đề nghị cán bộ lơp thông báo cho sinh viên được biết và đăng ký (Chi tiết theo file đính kèm).

- Thời gian: Từ ngày 25/4/2016 đến ngày 20/5/2016.

- Hình thức: Đăng ký theo lớp chuyên ngành (lớp trưởng đại diện cho lớp lập danh sách theo mẫu nộp về phòng Đào tạo và quản lý người học Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao)

- Địa điểm đăng ký:

+ Phòng Đào tạo và quản lý người học, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

+ Địa chỉ: Phòng TT102, Nhà Đa năng Khu Liên hợp thể thao Đại học Quốc gia Hà Nội, Số 01 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu giấy, Thành phố Hà Nội.

Trân trọng!

Khoa TCNH