Đặng ký cung cấp kết quả môn GDTC, GDQP để xét tốt nghiệp đợt tháng 3/2016

Theo phản ánh từ sinh viên, mặc dù đã sắp đến đợt xét tốt nghiệp 3/2016 nhưng TT Giáo dục Thể chất và Thể thao, TT Giáo dục quốc phòng không cấp kết quả riêng lẻ cho từng sinh viên mà yêu cầu Trường ĐHKT phải có công văn kèm theo danh sách SV.

Vì vậy, để tạo điều kiện cho SV hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp đợt tháng 3/2016, Khoa đề nghị những SV cần cung cấp kết quả môn GDTC, môn GDQP đăng ký theo đường link biểu mẫu dưới đây để Khoa gửi Trường làm cơ sở soạn công văn gửi TT Giáo dục Thể chất và Thể thao, TT Giáo dục quốc phòng .

Thời hạn gửi danh sách: Chậm nhất 17h ngày 28/01/2016.

Nếu sinh viên gặp khó khăn khi không thể đăng ký vào biểu mẫu đề nghị gửi email trực tiếp tới địa chỉ: baongoc.ueb@gmail.com (thông tin đăng ký bao gồm: Mã sinh viên/họ tên/ngày sinh/lớp).

Link đăng ký: xem tại đây
Trân trọng.

Khoa TCNH

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam