TKB học kỳ 2 2015 - 2016 dự kiến sau đăng ký lần 1 - cập nhật điều chỉnh theo đơn của sinh viên

Khoa Tài chính - Ngân hàng thông báo TKB học kỳ 2 năm học 2015 - 2016 dự kiến sau đăng ký lần 1 - cập nhật điều chỉnh một số môn học mở bổ sung theo đơn của sinh viên, cụ thể:

- Xin mở lớp môn học "Ngân hàng quốc tế" - môn thay thế khóa luận

- Xin mở lớp "Kế toán quản trị" - môn thay thế khóa luận

- Mở thêm 06 lớp GDTC tự chọn

Các lớp mở bổ sung trên sẽ tiếp tục được đưa lên hệ thống để sinh viên đăng ký lần 2. Đề nghị sinh viên có nguyện vọng học các môn trên lưu ý đăng ký trên hệ thống lần 2 .

Thời khóa biểu chính thức kèm các môn học được mở/ bị hủy sẽ được thông báo sau khi có kết quả đăng ký môn học trên Hệ thống lần 2 và được Ban Giám hiệu phê duyệt.
- Thông báo 4756 xem tại đây
- Phục lục kèm thông báo 4756 xem tại đây.

Trân trọng./.

Khoa TCNH