Workshop 7: Nhân sự gen Z - Đón đầu ngành FINTECH

Link đăng ký: https://bit.ly/dangkyWS7
 Link tham gia: https://bit.ly/2YZdBQQ
Bạn mong muốn:
 Bắt kịp xu hướng của ngành FINTECH
 Tìm hiểu cơ hội và thách thức của Gen Z trong lĩnh vực FINTECH
 Trở thành nhân sự trong lĩnh vực thú vị này tại các doanh nghiệp lớn
 Vậy cùng tham gia ngay Workshop 7: Nhân sự GEN Z - Đón đầu ngành FINTECH để cùng làm chủ tương lai, đến gần hơn với công nghệ tài chính, đón đầu xu thế phát triển.
 Xuất hiện với cái tên mới lạ, FINTECH - một lĩnh vực kết hợp giữa hai ngành gây sốt: Công nghệ và Tài chính đang tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho thế hệ Gen Z.
 Công nghệ tài chính (FINTECH) là một ngành lai ghép giữa công nghệ và tài chính. FINTECH được hiểu chính xác là là ứng dụng những cải tiến sáng tạo, thông minh của công nghệ thông tin vào trong các hoạt động dịch vụ tài chính.
 Trên quá trình hội nhập quốc tế, tại Việt Nam, FINTECH được đón nhận với rất nhiều những yếu tố thuận lợi, cơ hội phát triển mở rộng với nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao và nằm trong top 3 ngành có thu nhập cao nhất hiện nay (FINTECH, công nghệ cao và thương mại điện tử),
Có thể nói, FINTECH chính là tương lai của ngành tài chính.
Đến với buổi Workshop, sinh viên sẽ được tìm hiểu:
 Những nhóm sản phẩm chính của ngành FINTECH.
 Nguyên nhân sự trỗi dậy của ngành FINTECH.
 Rủi ro tiềm ẩn mà FINTECH đem lại.
 Và những ý kiến trái chiều xung quanh làn sóng mang tên FINTECH
 Buổi chia sẻ có sự tham gia của những diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản:
Diễn giả Nguyễn Anh Quê - Chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc Tập đoàn G6 / Ủy viên ban điều hành Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội.
Diễn giả Hoàng Bình Minh - Giám đốc nhân sự Công ty CP Bất động sản G6 / “Nhà đào tạo xuất sắc nhất” cuộc thi “Đánh thức đam mê - Tìm kiếm nhà môi giới tài năng” của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
ĐẶC BIỆT, khi tham gia, các bạn sẽ được trực tiếp sửa CV bởi những chuyên gia hàng đầu tại TopCV vào 30 phút cuối buổi Workshop.
 Nhanh tay đăng ký ngay Workshop để chờ đón nhiều kiến thức thú vị và bổ ích nhé!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: