Hỏi về giấy báo điểm và việc đăng ký xét tuyển vào ĐHKT

Hỏi: Em được biết trường đã gửi giấy báo điểm về nhà nhưng đến nay em vẫn chưa nhận được thì liệu có ảnh hưởng đến việc em xét tuyển vào trường không ạ? (duyennguyen2202@gmail.com)

Đáp:

Chào em,
Nếu  em chưa nhận được Giấy báo điểm thì em có thể vào website:
http://112.137.140.150/xemdiem161/ của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN ( cet.vnu.edu.vn) để tra cứu điểm thi. Em ghi lại các thông tin: Số CMND/Căn cước công dân, Số báo danh, điểm thi địng lượng (1), điểm thi định tính (2), điểm thi phần lựa chọn KHTN hay KHXH (3), đợt thi … để đăng ký xét tuyển vào ĐHQGHN tại xettuyen.vnu.edu.vn từ ngày 13 đến 24/6/2016. Giấy báo điểm chỉ phải nộp khi em trúng tuyển và nhập học vào ĐHQGHN.

Tuy nhiên, nếu em bị mất hoặc chưa nhận được Giấy báo điểm em có thể liên lạc với TT Khảo thí ĐHQGHN tại cet.vnu.edu.vn để hỏi thông tin về Giấy báo điểm thi.

Chúc em may mắn,

Nguyễn Thị Thư