Hỏi về cách kiểm tra việc đăng ký xét tuyển có thành công hay không

Hỏi: Thưa anh chị, em đã hoàn thành các thông tin đăng ký, đã nộp lệ phí đầy đủ, nhưng thông tin đăng ký xét tuyển vẫn chưa được gửi về email đã đăng ký. Như vậy thì đơn đăng ký xét tuyển của em có khi nào là không hợp lệ không ạ? Làm thế nào để biết đã đăng ký xét tuyển thành công hay không và trạng thái hồ sơ ở vị trí nào để có lựa chọn phù hợp ạ? Em hy vọng có thể nhận được phản hồi từ phía ban tư vấn tuyển sinh trong thời gian sớm. (phuctcdnb@gmail.com)

Đáp:

Cảm ơn bạn!

Bạn cần kiểm tra lại email bạn khai báo nhé. Nếu khai báo đúng thì lúc khác bạn check lại email nhé.

Lê Khánh Cường

Tag: