Hỏi - đáp về điều kiện đăng ký xét tuyển và các bước đăng ký xét tuyển

Hỏi: Em làm bài thi đánh giá năng lực đợt 1 đạt 81/140 câu và bài thi ngoại ngữ 34/80 câu em muốn hỏi: + Em có đủ diều kiện đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế không ạ? + Do hôm thi Ngoại ngữ em bị ốm nên bài thi đạt điểm không cao, em có thể dùng kết quả trung bình môn tiếng Anh của các năm học phổ thông để đăng ký xét tuyển cùng bài Đánh giá năng lực được không ạ? + Nếu đủ điều kiện đăng ký xét tuyển thì em có được đăng ký 1 ngành thuộc Đại học Kinh tế và một ngành thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên không ạ? + Khi đăng ký em cần làm các bước như thế nào ạ? Em cảm ơn các thầy cô và em kính mong các thầy cô cho em câu trả lời sớm nhất có thể để em có thời gian bình tĩnh đăng ký. (oanhtuan66@...)

Đáp: Chào bạn. Theo quy định của Trường Đại học Kinh tế về việc xét tuyển đại học năm 2016. Ngưỡng điểm xét tuyển vào các ngành cụ thể như sau:

Ngành

Điểm thi ĐGNLHỏi:

Điểm ĐGNL

Tiếng AnhHỏi:*

Không yêu cầu

Kinh tế phát triển

Kinh tế quốc tế

Quản trị kinh doanh

Tài chính - Ngân hàng

Kế toán

Kinh tế quốc tế *

(chương trình đào tạo chất lượng cao)

Quản trị kinh doanh *

(chương trình đào tạo chất lượng cao)

Theo quy định của Trường ĐHKT về việc xét tuyển đại học năm 2016. Bạn chọn xét tuyển vào trường nào thì chỉ được xét nguyện vọng vào các ngành của trường đó.

Bạn có thể đăng ký xét tuyển online vào Trường tại http://xettuyen.vnu.edu.vn/

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam