Hỏi - đáp về số trường đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL

Hỏi: Cho em hỏi là có được đăng ký nhiều trường được không ạ? Ví dụ em muốn đăng ký cả ĐH Tài nguyên Môi trường và ĐH Kinh tế thì có được không ạ? (Nguyễn Thu Thảo)

Đáp: Chào Thu Thảo. Trong đợt này, Đại học Quốc gia Hà Nội chỉ xét tuyển đối với các trường/khoa trực thuộc và thí sinh được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng trong cùng một đơn vị đào tạo. Em được phép hủy đăng ký xét tuyển trực tuyến một lần trước 16h30 ngày 22/6/2016. Nếu em muốn đăng ký Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, em theo dõi thông tin tuyển sinh trên Website của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT

Tag: