Hỏi - đáp về danh sách điểm cộng dồn xét tuyển vào ĐHKT (1)

Hỏi: Tôi đã đọc những câu trả lời trong 2 phần tư vấn tuyển sinh trực tuyến ngày 7/6/2016. Có 1 số vấn đề chưa hiểu, tôi xin được hỏi như sau : 1/ Tôi muốn vào xem "Danh sách điểm cộng dồn xét tuyển vào ĐHKT" nhưng không biết xem ở đâu ( Vì ngày 13/6 đã bắt đầu cho đk 2/Tôi ở vùng sâu xa, không có ngân hàng BIDV, chuyển từ ngân hàng khác sang không được. Có cách gì cho tôi nộp phí TS cho cháu ? 3/ Đăng ký 2 nghành học cho 1 trường theo thứ tự ưu tiên, vậy nghành học đào tạo CLC cũng được coi như 1 nguyện vọng ? 4/ Nếu đăng ký cho cháu thi ĐGNL đợt 2, điểm nào cao hơn, áp dụng để xét tuyển ? 5/ Nếu đỗ NV1 ;NV2, không được chọn NV2 vào học? Xin trân trọng cám ơn ! (Nguyễn Ngọc Tuân).

Đáp: Chào bác! Trường Đại học Kinh tế sẽ công bố điểm cộng dồn trên Website:

Có 3 cách để nộp lệ phí đăng ký xét tuyển, bác có thể tham khảo:

- Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng BIDV

- Thanh toán qua Internet Banking tại Ngân hàng BIDV

- Thanh toán qua ATM của Ngân hàng BIDV

Vì vậy, bác có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thanh toán trên để nộp tiền.

Nếu thí sinh đăng ký nguyện vọng vào chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế hoặc ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế thì cũng được coi như 1 nguyện vọng.

Kết quả thi ĐGNL đợt 2 dùng để xét tuyển cho đợt 2 năm 2016 và các năm sau.

Trường hợp thí sinh đủ điểm tuyển vào cả 2 nguyện vọng thì thí sinh sẽ được thông báo tuyển theo nguyện vọng 1.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT

Tag: