Hỏi - đáp về học văn bằng 2 hệ chính quy

Hỏi: Em có nghe các anh chị nói học ở Đại học Kinh tế thì được học thêm ngành thứ 2 và bằng cũng là bằng chính quy. Điều đó cụ thể như thế nào ạ? (Nguyễn Hữu Bằng)

Đáp: Học tại Trường Đại học Kinh tế, em sẽ có cơ hội học thêm bằng đại học chính quy thứ 2 ngành Ngôn ngữ Anh (Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN), hoặc Công nghệ Thông tin (Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN), hoặc Luật Kinh doanh (Khoa Luật - ĐHQGHN). Ngoài ra, sinh viên ngành Kinh tế và ngành Kinh tế Phát triển của Trường Đại học Kinh tế còn được học thêm ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế Quốc tế.

Điều kiện xét tuyển như sau: (1) Sinh viên đang học từ kỳ thứ 3 đến kỳ thứ 7 của ngành học thứ nhất; (2) Có điểm trung bình chung học tập của tất cả các học kỳ tính đến thời điểm đăng ký xét tuyển học ngành 2 đạt từ 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam