Chương trình Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị

Sáng 9h30p ngày 12/05/2020, tại phòng 801 nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị, sẽ tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

1. Chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca)

2. Bầu Đoàn chủ tịch hoặc Chủ tịch đại hội, bầu thư ký đại hội (Đại hội biểu quyết bằng thẻ đảng viên)

3. Đoàn chủ tịch, Thư ký lên làm việc

4. Diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

5. Các đoàn thể tặng hoa chức mừng đại hội (nếu có)

6. Thông qua Chương trình, quy chế làm việc (Đại hội biểu quyết)

7. Báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội (Đại hội biểu quyết)

8. Trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ, kiểm điểm cấp uỷ

9. Đại hội thảo luận

10. Bầu cấp uỷ khoá mới, bí thư, phó bí thư (nếu có) (Đại hội bầu cử bằng phiếu kín) Đoàn Chủ tịch chỉ đạo, tổ chức bầu cử theo Quy chế bầu cử trong Đảng.

11. Cấp uỷ khoá mới, bí thư, phó bí thư (nếu có) ra mắt Đại hội, đồng chí bí thư phát biểu ý kiến

12. Đoàn Chủ tịch tóm tắt ý kiến thảo luận tại Đại hội, biểu quyết các chỉ tiêu còn có ý kiến khác nhau trong đại hội (nếu có)

13. Thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội, thảo luận và biểu quyết

14. Diễn văn Bế mạc Đại hội