Thông báo một số công việc và xét thưởng đầu năm học 2022-2023

Nhằm thực hiện hiệu quả một số hoạt động đầu năm học 2022 – 2023, Nhà trườngđề nghị các Khoa/ Viện thực hiện các nội dung công việc.

1. Bầu ban cán sự lớp học:

Các lớp tiến hành bầu Ban cán sự lớp khóa học năm học 2022-2023. Ban cán sự lớp gồm 1 lớp trưởng và 2 lớp phó, danh sách Ban cán sự các lớp có xác nhận của lãnh đạo các đơn vị gửi về phòng CT&CTSV muộn nhấtngày 27/10/2022, theo mẫu đính kèm.

2. Xét khen thưởng đầu năm: Mỗi Khoa/Viện xét chọn sinh viên trên cơ sở bình chọn của các lớp với các đối tượng, tiêu chuẩn sau:

• Sinh viên có thành tích học tập năm học 2021 - 2022 loại giỏi trở lên (Không có môn học nào thi lại), điểm rèn luyệntốt trở lên: Mỗi đơn vị 01 sinh viên.
  • Sinh viên tham gia hoạt động phong trào tích cực, điểm rèn luyện tốt trở lên, có kết quả học tập năm học 2021 - 2022 từ loại khá trở lên: Mỗi đơn vị 01 sinh viên.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, điểm học tập và điểm rèn luyện năm học 2021 - 2022 từ loạikhá trở lên: Mỗi đơn vị 01 sinh viên.
  • Sinh viên khen thưởng đột xuất: Năm học 2021 -2022 sinh viên đạt giải các cuộc thi Quốc gia, Quốc tế và Olympic trong mọi lĩnh vực, sinh viên có thành tích trong các hoạt động tuyển sinh của Nhà trường.

Danh sách sinh viên đề nghị được khen thưởng có xác nhận của trưởng các đơn vị gửi về phòng CT&CTSV muộn nhất ngày 03/10/2022 theo mẫu đính kèm.

Chi tiết thông báo và các mẫu danh sách xem tại đây.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN