Vũ Duy Đức

Email: vuduyduc@vnu.edu.vn

Điện thoại: (84-24) 37547506

TIỂU SỬ VÀ QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

ThS. Vũ Duy Đức tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng, năm 2020; cử nhân kỹ thuật công trình năm 2015 và đã có nhiều chứng chỉ bồi dưỡng liên quan đến mảng công việc phụ trách. Trước khi công tác tại Phòng Hành chính - Tổng hợp, ThS. Vũ Duy Đức đã có gần 10 năm làm việc vị trí tương đương tại Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần xây dựng số 12,... Bên cạnh các kinh nghiệm chuyên môn, ThS. Vũ Duy Đức còn rất tích cực trong công tác Đoàn, Hội với nhiều bằng khen do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam,Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khen tặng.

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

Thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng, Trường Đại học Thủy lợi (năm 2020);

Cử nhân ngành Kĩ thuật công trình, Trường Đại học Thủy lợi (năm 2015);

Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Thái Nguyên (năm 2023).

Tag: