5 công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải cấp Trường năm 2009 được trao thưởng

Nhóm Sinh viên đạt giải nhất phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường ĐHKT năm 2009.
Sau các hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên tại các khoa trực thuộc, Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Trường ĐHKT năm 2009 đã được tổ chức ngày. Hội đồng đánh giá của Nhà trường đã lựa chọn 5 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên xuất sắc nhất trong tổng số 67 đề tài để trao giải, gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích.

Ngày 22/5/2009, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 857/QĐ-NCKH tặng giấy khen và phần thưởng cho các nhóm/cá nhân sinh viên thực hiện và giáo viên hướng dẫn 5 công trình này. Đó là các công trình:
Giải Nhất - Đề tài: "Đo lường quy mô khu vực kinh tế ngầm tại Việt Nam, 1994 - 2004". Thực hiện: Nguyễn Đình Minh Anh, Trần Mai Anh, Hoàng Xuân Diễm. Lớp: QH-2006-E CLC Khoa Kinh tế Quốc tế. GV hướng dẫn: TS. Võ Trí Thành.
Giải Nhì - Đề tài: "Một số nét đặc trưng trong văn hóa kinh doanh của người Nhật Bản và những gợi ý cho các doanh nghiệp Việt Nam". Thực hiện: Nguyễn Văn Hùng, Đào Thị Lơn, Nguyễn Quang Tú, Đinh Hữu Hải. Lớp: QH-2006-E QTKD Khoa Quản trị Kinh doanh. GV hướng dẫn: ThS. Nguyễn Phương Mai.
Giải Ba - Đề tài: “Hoạt động Internet Maketing của các doanh nghiệp tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp”. Thực hiện: Trịnh Phương Anh. Lớp: QH-2005-E QTKD Khoa Quản trị Kinh doanh. GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Phi Nga.
Giải Khuyến khích - Đề tài: “Phát triển hệ thống cửa hàng một giá ở Hà Nội”. Thực hiện: Đồng Văn Chung, Phùng Thị Quỳnh Anh. Lớp: QH-2006-E KTCT Khoa Kinh tế Chính trị. GV hướng dẫn: ThS. Trần Đức Hiệp.
Giải Khuyến khích - Đề tài: "Tính hữu ích của thông tin trên báo cáo tài chính". Thực hiện: Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Thùy Dung. Lớp: QH-2006-E TCNH Khoa Tài Chính Ngân Hàng. GV hướng dẫn: TS. Đặng Đức Sơn.

Tin: Nguyễn Hương - Ảnh: Phạm Diệp

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam