Thông tin về luận án tiến sĩ nghiên cứu sinh Hồ Minh Thế

1. Họ và tên nghiên cứu sinh: Hồ Minh Thế                     2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 25/03/1982                                                    4. Nơi sinh: Nghệ An

5. Quyết định công nhận nghiên cứu sinh số: 4093/QĐ-ĐHKT ngày 16/12/2016 của Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

Quyết định số 3099/QĐ-ĐHKT ngày 19/11/2018 và 3703/QĐ-ĐHKT ngày 28/12/2018 về việc thay đổi tên đề tài luận án tiến sĩ;

Quyết định số 4113/QĐ-ĐHKT ngày 31/12/2019 về việc cho phép nghiên cứu sinh kéo dài thời gian trong chương trình đào tạo;

7. Tên đề tài luận án: Quản trị nhân tài trong các doanh nghiệp tư nhân lớn tại Việt Nam

8. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh                 9. Mã số: 9340101.01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Anh Tài

11. Tóm tắt các kết quả mới của luận án:

- Xác định được các cơ sở lý thuyết nghiên cứu phù hợp với điều kiện và thực tế về quản trị nhân tài trong các doanh nghiệp tư nhân lớn tại Việt Nam

- Kế thừa và điều chỉnh các thang đo cho các mối quan hệ giữa việc thực hiện quản trị nhân tài với mức độ hài lòng, tin tưởng và cam kết của nhân tài trong các doanh nghiệp tư nhân lớn tại Việt Nam.

- Xây dựng và kiểm định được mô hình nghiên cứu về quản trị nhân tài với mức độ hài lòng, tin tưởng và cam kết của nhân tài đối với doanh nghiệp.

- Đưa ra những khuyến nghị ứng dụng kết quả nghiên cứu để các doanh nghiệp tư nhân lớn nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nhân tài.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Các kết quả nghiên cứu trong Luận án có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, góp phần quản trị nhân tài trong các Doanh nghiệp có hiệu quả.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Có thể nghiên cứu sâu hơn về các nhân tố tác động đến Quản trị nhân tài; Quản trị nhân tài tại các lĩnh vực chuyên sâu như tài chính ngân hàng, sản xuất kinh doanh Bất động sản...

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận án:

Các công trình đã công bố có liên quan đến luận án

1

Hồ Minh Thế (2020), “Quản trị nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số: Xu hướng, thách thức và giải pháp”, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

2

Hồ Minh Thế (2020), “Yếu tố tác động đến quản trị nguồn nhân lực: Hàm ý cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam”, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

3

Hồ Minh Thế (2021), “Factors affecting talent management in Viet Nam”,  International journal of Advancef danh Applied sciences

>> Xem Thông tin luận án tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN