Chương trình học bổng Nitori, Nhật Bản năm học 2022-2023

Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo Chương trình học bổng của Quỹ học bổng quốc tế Nitori, Nhật Bản năm học 2022-2023 cho sinh viên ĐHQGHN với giá trị mỗi suất là 13 triệu đồng.

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Đối tượng: Sinh viên năm thứ 2, 3 ngành Kinh tế và Hóa học.

- Tiêu chuẩn:

Học kỳ 2, năm học 2021-2022 có kết quả học tập đạt loại xuất sắc và kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên.

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Lưu ý: Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2022 đến tháng 6/2023, những sinh viên có dự định du học trong thời gian từ 1 tháng trở lên và sinh viên có thu nhập từ công việc làm thêm như nhân viên công ty chính thức không thuộc đối tượng nhận học  bổng.

2. Giá trị mỗi suất học bổng: 13.000.000 đồng/ sinh viên/ năm học.

3. Chỉ tiêu học bổng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN: 03 sinh viên.

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Bảng điểm học kỳ 2, năm học 2021-2022 của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Đơn đăng ký học bổng “NitoriInternational Scholarship Application Form” (theo mẫu của Quỹ);

- Báo cáo “Nitori International Scholarship Foundation Student Report” (theo mẫu của Quỹ);

- Bản photo thẻ sinh viên;

- Chứng nhận về: Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội cộng đồng, hoàn cảnh khó khăn… (nếu có);

Ngoài hồ sơ bản gốc, sinh viên gửi thêm hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên.

Hạn nộp hồ sơ về Khoa/ Viện: trước ngày 5/10/2022.

Xem chi tiết thông báo chương trình học bổng tại đây.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN