Trao học bổng của Quỹ học bổng K-T năm học 2021-2022

Quỹ học bổng K-T trao tặng học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành Quyết định số 688/QĐ-QQHQGHN của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ngày 21/3/2022 về việc trao học bổng của Quỹ học bổng K-T năm học 2021-2022.

Trao 30 suất học bổng của Quỹ học bổng K-T, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (có danh sách kèm theo).

>> Download Quyết định tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam