Cuộc thi cắm hoa “Khát vọng trẻ”: 5 giải thưởng đã có chủ

Sinh viên ĐHKT tại cuộc thi cắm hoa
Sáng ngày 8/3/2008, tại sân nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề ”Khát vọng trẻ”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8-3, chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và hướng tới chào mừng Đại hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; đồng thời còn nhằm tạo cho sinh viên điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau và góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội.
Ban giám khảo cuộc thi là các cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
12 chi đoàn sinh viên đến từ 12 lớp thuộc 3 khoá QH-2005-E (K50), QH-2006-E (K51) và QH-2007-E (K52) đã tham dự cuộc thi.
Với hai vòng thi (cắm hoa, thuyết trình) đầy hào hứng, các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế đã có dịp bày tỏ tình cảm yêu thương của mình đến những người mẹ, người cô, người chị, người bạn qua các tác phẩm cắm hoa với nhiều ý tưởng độc đáo được thể hiện qua những lời thuyết trình xúc động.
Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã quyết định trao 5 giải cho các chi đoàn. Cụ thể như sau:

• Giải nhất: Chi đoàn K52 Kinh tế Đối ngoại
  • Giải nhì: Chi đoàn K52 Chất lượng cao Kinh tế Đối ngoại
  • Hai giải ba thuộc về Chi đoàn K51 Kinh tế Đối ngoại và Chi đoàn K51 Kinh tế Quốc tế.
  • Chi đoàn K50 Kinh tế Chính trị đoạt  Giải Ý tưởng độc đáo nhất.

Cuộc thi bắt đầu. Nhiều đội tham dự quá.

Các bạn nữ tha hồ thể hiện sự khéo léo của mình.

Nam giới cũng tham gia và khéo tay chẳng kéo gì chị em.

Đã hết giờ cho vòng thi cắm. Sinh viên K52 Kinh tế Đối ngoại sung sướng bên tác phẩm đã hoàn thành.

Sinh viên K50 Quản trị Kinh doanh cũng vui chẳng kém.

Ban giám khảo cuộc thi.
Tại vòng thi thuyết trình, sinh viên

Cuộc thi kết thúc. Các giải thưởng đã có chủ. Thành phẩm của cuộc thi là những bình hoa, lẵng hoa thật đẹp, thật ấn tượng và đầy ý nghĩa. Đây chính là những món quà độc đáo, ý nghĩa mà sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN muốn gửi tặng những người phụ nữ - một nửa của thế giới này.

Tin & ảnh: Lê Mai

Tag: