Trang Công tác sinh viên

CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI HONDA VIETNAM

🙌 Hiểu được sự khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, Honda Việt Nam "kích hoạt" chương trình Mini Internship 2021 để mở rộng cánh cửa chào đón các bạn sinh viên mong muốn làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thỏa sức sáng tạo.
👉 Hiện tại Honda Việt Nam đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hay ho và vô cùng thú vị cho chương trình này. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những công việc thực tế, những buổi đào tạo đầy sôi nổi và được làm việc tại với các ca ca, tỉ tỉ không những xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng.
🔰 Vậy bạn có tò mò, những phòng ban, lĩnh vực nào đang tuyển hay không?
Chúng ta cùng tham khảo các phòng dưới đây nhé:
Tại Hà Nội:
1. Phòng Kế hoạch bán hàng
2. Phòng Bán hàng doanh nghiệp
3. Phòng Hành chính Bán hàng
Tại Hồ Chí Minh:
1. Phòng Bán hàng doanh nghiệp
Tại Vĩnh Phúc:
1. Phòng Kỹ thuật dịch vụ
2. Phòng An toàn
3. Phòng Kế toán tài chính
4. Phòng Lái xe an toàn
5. Phòng Hành chính
6. Phòng Nhân sự
7. Phòng Chế tạo khung - Quản lý nhà máy sản xuất - Lĩnh vực sản xuất ô tô
8. Khối Cung ứng
9. Khối Phụ tùng
Tại Hà Nam:
1. Phòng Quản lý thiết bị và cơ sở hạ tầng
📮Chi tiết công việc: Honda | Tuyển dụng | Chi tiết cơ hội việc làm hoặc inbox fanpage: Honda Vietnam Careers
📮Nếu bạn yêu thích được làm việc tại Honda Việt Nam, còn chần chừ gì nữa mà không thử sức ngay bằng cách: tải CV mẫu của Honda Việt Nam trên website:honda.com.vn và gửi CV về hòm thư: recruitment@honda.com.vn
Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 12/07/2021
Thời gian có hạn, hãy mau tự tin ứng tuyển ngay thôi các bạn ơi !!!