Trang Công tác sinh viên

𝗟𝗜𝗘𝗡𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗝𝗢𝗕𝗦 TUYỂN DỤNG ĐẶC BIỆT - KHU VỰC HÀ NỘI

[𝗟𝗜𝗘𝗡𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗝𝗢𝗕𝗦 - THÁNG 6] TUYỂN DỤNG ĐẶC BIỆT - KHU VỰC HÀ NỘI.
𝘾𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙩𝙧𝙞̀𝙣𝙝 𝙩𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙡𝙤̛́𝙣 𝙫𝙖̀ đ𝙖̣̆𝙘 𝙗𝙞𝙚̣̂𝙩 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩 𝙩𝙖̣𝙞 𝙃𝙖̀ 𝙉𝙤̣̂𝙞 đ𝙖̃ 𝙘𝙝𝙞́𝙣𝙝 𝙩𝙝𝙪̛́𝙘 𝙗𝙖̆́𝙩 đ𝙖̂̀𝙪. 𝙉𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙩𝙖𝙮 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙩𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣 đ𝙚̂̉ 𝙨𝙤̛̉ 𝙝𝙪̛̃𝙪 𝙣𝙜𝙖𝙮 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙞𝙚̂́𝙘 𝙅𝙤𝙗𝙨 "𝙎𝙖𝙣𝙜 - 𝙓𝙞̣𝙣 - 𝙈𝙞̣𝙣" 𝙘𝙤́ 1-0-2 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩 𝙘𝙪̉𝙖 𝙣𝙝𝙖̀ 𝙇𝙞𝙚̂𝙣 𝙑𝙞𝙚̣̂𝙩 𝙘𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙢𝙞̀𝙣𝙝 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙣𝙖̆𝙢 𝙣𝙖𝙮 𝙣𝙖̀𝙤𝙤𝙤𝙤 !!!!
📣 Với hàng loạt các vị trí mở tuyển tại hơn 18 ĐVKD tại khu vực Hà Nội, trải dài từ Nội thành sang Ngoại thành, từ vùng núi Ba Vì trữ tình đến Tây Hồ nên thơ, 5000 AE Hà Nội đã sẵn sàng để gia nhập mái nhà Liên Việt với chúng mình chưa ạ?. AD xin phép note các vị trí tuyển dụng để AE lựa chọn nha:
▶ Chuyên viên Khách hàng cá nhân/Doanh nghiệp
▶ Giao dịch viên
▶ Chuyên viên Bảo hiểm
▶ Chuyên viên Ngân hàng số
🎉🎉🎉 Chỉ cần tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành về Kinh tế, có hiểu biết về Ngân hàng, và quan trọng nhất là nhiệt huyết, khát khao thể hiện bản thân, mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng, AE hoàn toàn yên tâm apply để về với đội nhà Liên Việt chúng mình nhé!
▶▶▶ 𝑪𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒎𝒐̂ 𝒕𝒂̉ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒙𝒆𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒏𝒌 𝒑𝒉𝒊́𝒂 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒄𝒐𝒎𝒎𝒆𝒏𝒕 📣📣📣
------------------------------------------
𝐇𝐚̣𝐧 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐧𝐨̣̂𝐩 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛: 𝟭𝟱/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟭
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
▶ Email: tuyendung@lienvietpostbank.com.vn