Trang Công tác sinh viên

Thông báo về việc triển khai chạy thử phần mềm theo cơ chế một cửa cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thông báo số 3003/TB-ĐHKT ngày 28/9/2021 về việc triển khai chạy thử phần mềm theo cơ chế một cửa cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến các đơn vị chức năng trong Trường. Nhà trường triển khai đưa vào sử dụng chạy thử “Phần mềm một cửa dành cho sinh viên” như sau:

- Thời gian chạy thử: từ ngày 28/9/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

- Cách thức: sinh viên truy cập cổng: http://thongtinnguoihoc.ueb.edu.vn, bằng tài khoản Mã sinh viên cho lần đầu đăng nhập, chọn vào chức năng “Cổng một cửa” để đăng ký xin xác nhận các loại giấy tờ, hướng dẫn sử dụng phần mềm một cửa (phụ lục kèm theo). Hiện tại Nhà trường chỉ hỗ trợ các giấy tờ do Phòng CT&CTSV quản lý (bao gồm 12 biểu mẫu về công tác sinh viên).

- Trong quá trình chạy thử, Nhà trường vẫn hỗ trợ xác nhận các loại giấy tờ liên quan đến sinh viên bằng cả 2 hình thức:

+ Hỗ trợ sinh viên qua “Phần mềm một cửa dành cho sinh viên”.

+ Hỗ trợ sinh viên tại Phòng 502, Nhà E4 vào các ngày: Thứ 2, Thứ 3 và Thứ 5 trong tuần.

Lưu ý: Trong quá trình chạy thử, thí điểm, Nhà trường không thu phí, tiến tới sẽ thực hiện thu phí khi phần mềm chạy ổn định.

Kính đề nghị các Khoa/Viện QTKD thông báo tới sinh viên được biết và thực hiện.

Trân trọng!

Download thông báo tại đây
Xem phụ lục hướng dẫn phần mềm một cửa tại đây